Bảng Alu Dán Decal

Bảng Alu Dán Decal

Thi Công Bảng Hiệu Alu Dán Decal 

Bảng alu dán decal là loại bảng quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời, dùng để thể hiện ảnh sản phẩm, logo, nội dung có độ sắc nét cao.

bảng hiệu alu đẹp

Bảng Alu Là Gì ? 

Bảng Alu hiện nay được ưa chuộng rất nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Vì hiện nay thị trường việt nam xuất hiện rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mà trong đó bảng hiệu alu là loại có độ bền cao và mang tính thẩm mỹ do có nhiều màu sắc đa dạng, dễ dàng thi công lắp đặt trên mọi địa hình và không gian. do tính chất dễ tạo hình nên bảng hiệu alu có thể dễ dàng uốn cong theo ý muốn. hầu hết các công ty điều xem bảng hiệu alu là lựa chọn hàng đầu trong  các loại bảng hiệu để đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài.

Dán Decal Lên Alu Có Bền Không ?

  • Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Decal (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đề can, decal, đềcal…
  • Decal được in ấn bàng máy in kỹ thuật số độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, sau khi in sẽ phủ lên decal 1 lớp mảng bóng để bảo vệ lớp mực in với thời tiết mưa nắng, đảm bảo độ bền lâu.
  • Trên bề mặt Alu phẳng, láng mịn, nên khi dán decal lên sẽ có độ bám dính cao, đảm bảo không bị bong tróc dù để ngoài trời mưa nắng. Đặc biệt khi để ngoài nắng, nhiệt độ cao thì decal lại càng dính chặt vào alu, muốn lột ra cũng khó, nên khách hàng yên tâm khi dán decal.
  • Về chất lượng hình ảnh thì khi in lên decal sẽ sắc nét hơn rất nhiều so với bảng căng bạt Hiflex.

bảng alu dán decal

Làm Bảng Hiệu Alu Dán Decal Ở Đâu Giá Tốt 

Với ưu thế mặt bằng nhà không tốn hao chi phí thuê mướn, trực tiếp thi công và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu. QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành thấp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn tạo ra những mẫu thiết kế đẹp nhất, luôn bắt kịp với nhịp phát triển của thời đại.

Công ty chúng tôi chuyên thi công sản xuất bảng hiệu quảng cáo trên nhiều chất liệu khác như: bảng tôn, bảng hiệu alu (aluminium) bảng mica, bảng foma, đèn led, inox đồng, decal, bảng hiệu hiflex…vv. Đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng sản phẩm của ngọc phát.

bảng quảng cáo alu dán decal

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

bảng hiệu đẹp alu dán decal

làm bảng alu dán decal

THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU LED MA TRẬN ⇒ XEM NGAY

Làm bảng hiệu mica, hộp đèn mica, bảng alu chữ nổi mica, bảng đèn led, hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng căng bạt hiflex, hộp đèn hiflex, bảng alu dán decal, logo mica, logo inox, bảng ăn mòn kim loại, bảng tên công ty, bảng số nhà, bảng hiệu led ma trận……

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VB9 casino trực tuyến

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.