Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chữ Nổi

Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chữ Nổi

Chuyên Làm Bảng Tên Công Ty Mica Chữ Nổi Tại TP.HCM

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu chữ nổi micabảng hiệu hiflexhộp đèn hiflex, bảng hiệu công ty mica, bảng đèn led, bảng hiệu led chạy chữbảng alu dán decalbảng số phòngbảng tên để bànbảng số nhà…

bảng công ty mica chữ nổi

Làm bảng hiệu mica, hộp đèn mica, bảng alu chữ nổi mica, bảng đèn led, hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng căng bạt hiflex, hộp đèn hiflex, bảng alu dán decal, logo mica, logo inox, bảng ăn mòn kim loại, bảng hiệu inox vàng, bảng số nhà, bảng hiệu led ma trận……

Kích Thước Bảng Tên Công Ty Mica Là Bao Nhiêu ?

  • Bảng Công Ty bằng mica  có kích thước thường là 40cm ngang và 30cm cao. Tuy nhiên, tùy vào vị trí gắn bảng và quy mô của mội công ty nên kích thước có thể khác nhau.
  • Ngoài kích thước 40 x 30 ra thì còn có các loại kích thước khác như sau

20cm x 30cm

25cm x 35cm

35cm x 45cm

30cm x 50cm

40cm x 60cm 

50cm x 70cm 

  • Ngoài những kích thước kể trên thì còn có rất nhiều kích thước khác lớn hơn nữa, hoặc theo số đo phong thủy đem lại sư may mắn cho doanh nghiệp.

bảng công ty mica

Quy cách và chất liệu của bảng tên công ty mica ra sao ?

  • Chất liệu dùng để làm bảng tên công ty mica là nhựa Acrylic ( ở việt nam thường gọi là mica ) có độ dày từ 2mm đến 20mm, tuy nhiên với các loại bảng có kích thước nhỏ như thế này thì chất liệu thường dùng có độ dày từ 2.5mm đến 5mm
  • Khi làm bảng mica có các cách làm như sau:

         + Sử dụng tấm mica trong suốt cắt khắc nội dung bằng máy laser mặt sau của tấm mica, sau đó ta sẽ phun sơn lên bề mặt chữ và nền theo màu                quý khách đã chọn. 

         + In nội dung theo file thiết kế lên tấm decal bằng máy in kỹ thuật số, sau đó dán lên mặt sau tấm mica

         + In trực tiếp lên mica bằng máy in UV phẳng.

>>> Xem Thêm : Bảng tên công ty bằng inox ăn mòn

bảng inox trắng xướt

Làm bảng tên công ty ở đâu ? 

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng quảng cáo trên mọi chất liệu, trong đó có bảng tên công ty là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp.
  • Khi quý khách có nhu cầu làm bảng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất 
  • Địa chỉ thi công: 685/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh
  • Số Hotline/ zalo: 0908 546 286
  • Email: quangcaongocphat530@gmail.com

Vì sao chúng tôi làm bảng tên công ty giá rẻ ? 

Với lợi thế là mặt bằng tại nhà không thuê mướn nên khách hàng có thể yên tâm giao dịch và thanh toán một cách an toàn. Ngoài ra, do không phải thuê mướn mặt bằng và trực tiếp thi công không qua trung gian nào khác nên giá thành sản phẩm cũng sẽ tiết kiệm được khoản 10% chi phí cho khách hàng. 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.