Chữ nổi Inox Trắng Mờ

Chữ nổi Inox Trắng Mờ

Thi Công Chữ Inox Trắng Mờ – Logo Inox

Chữ inox trắng mờ xếp công mica làm logo nổi gắn trên tường

logo inox trắng mờ

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu chữ nổi micabảng hiệu hiflexhộp đèn hiflex, bảng hiệu công ty mica, bảng đèn led, bảng hiệu led chạy chữbảng alu dán decalbảng số phòngbảng tên để bànbảng số nhà…

Làm bảng hiệu mica, hộp đèn mica, bảng alu chữ nổi mica, bảng đèn led, hộp đèn led, bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bảng căng bạt hiflex, hộp đèn hiflex, bảng alu dán decal, logo mica, logo inox, bảng ăn mòn kim loại, bảng hiệu inox vàng, bảng tên công ty, bảng số nhà, bảng hiệu led ma trận……

Chữ inox trắng mờ là loại vật liệu gì ?

Trong Ngành quảng cáo hiện nay, chữ inox là một phần không thể thiếu đối với các loại bảng hiệu cao cấp, dùng cho các công ty hay doanh nghiệp.

Thường được sử dụng nhiều nhất chính là loại inox 304, có 4 màu cơ bản là : trắng bóng, trắng mờ, vàng bóng, vàng mờ.

Tại sao phải làm chữ inox trắng mờ mà không phải trắng bóng ?

Theo khảo sát thực tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn làm bảng hiệu thì inox trắng bóng có độ bóng rất cao, nhìn như gương, nên khi có ánh nắng chiếu vào gây chói, không thể nhìn rõ chữ, vì vậy sự dụng loại inox trắng mờ là sự lựa chọn tối ưu đối với các loại bảng quảng cáo ngoài trời.

inox trắng mờ

Làm chữ inox ở đâu giá tốt

Với lợi thế là mặt bằng tại nhà không thuê mướn nên khách hàng có thể yên tâm giao dịch và thanh toán một cách an toàn. Ngoài ra, do không phải thuê mướn mặt bằng và trực tiếp thi công không qua trung gian nào khác nên giá thành sản phẩm cũng sẽ tiết kiệm được khoản 10% chi phí cho khách hàng. Khi sản phẩm lỗi không đạt yêu cầu quý khách có thể dễ dàng tìm đến chúng tôi hoăc gọi điện thoại cho chúng tôi nếu sản phẩm hư hỏng trong thời gian bảo hành sẽ có nhân viên đến khắc phục sự cố. 

Khi quý khách có nhu cầu làm chữ nổi inox hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá

VĂN PHÒNG:

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT

685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

Email: quangcaongocphat530@gmail.com

Hotline: 0908 546 286

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VB9 casino trực tuyến

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.