Hộp Đèn Căng Bạt Hiflex

Hộp Đèn Căng Bạt Hiflex

Hộp Đèn Căng Bạt Hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

hộp đèn căng bạt hiflex do có giá thành rẻ mà lại có đèn chiếu sáng vào ban đêm, đem lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng.

bảng hiệu hộp đèn căng bạt

Trong nguyên vật liệu cho in ấn, hiflex là chất liệu chuyên cho in ấn khổ lớn, ứng dụng nhiều nhất là in ấn dùng ngoài trời, bởi chất bạt dày, không thấm nước, kết hợp cùng mực in là mực dầu, hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Hộp đèn hiflex sẽ có những đặc điểm như sau:

  • Bạt hiflex mỏng, có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu ở mặt sau hiflex, hình ảnh, chữ trên bề mặt được chiếu sáng
  • In ấn khổ lớn, chiều rộng bạt hiflex là khoảng 3.2m chiều dài không hạn chế do được cuốn theo cuộn lớn, đồng thời có thêm khả năng gia công dán nối sau in
  • Sử dụng mực dầu cho in ấn: kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước, đáp ứng yêu cầu quảng cáo ngoài trời trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường ở nước ta

hộp đèn căng bạt hiflex

Ưu điểm của chất liệu  Hiflex là giá thành rẻ, bền, chịu được mưa nắng, khổ lớn.

Chất liệu này thường được dùng để thực hiện các quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng. Không nên sử dụng chất liệu hiflex cho các quảng cáo gần với mắt người nhìn vì khi nhìn ở cự ly gần, in hiflex không thể đẹp bằng các chất liệu khác như PP, Backlit film,….

Chất lượng của sản phẩm in hiflex phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ sử dụng và chất lượng của file thiết kế. Máy in Hiflex là loại máy in phun khổ lớn sử dụng hệ 4 màu CMYK.

Vì vậy khi bạn thiết kế file để in hiflex nên thiết kế trên hệ màu này, như vậy khi in ra màu sắc của sản phẩm và file thiết kế sẽ chính xác nhất.

hộp đèn căng bạt

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công làm bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, có đủ loại cho quý khách lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. ( trong đó có loại hộp đèn căng bạt hiflex là loại giá rẻ bình dân thường sử dụng cho các cửa hàng, quán ăn, quán cà phê, cơ sở kinh doanh nhỏ ….. )

Làm bảng quảng cáo tại các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh như : quận 1, 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 , 11 , 12 , Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân , Phú Nhuận, Thủ đức ….

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI 

 

 

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.