bảng tên công ty inox tại tp.hcm

bảng tên công ty inox tại tp.hcm

 BẢNG TÊN CÔNG TY INOX ăn mòn, in UV

Công Ty quảng cáo Ngọc Phát là đơn vị chuyên làm bảng tên công ty, bảng số nhà inox, bảng tên phòng ban, bảng chỉ dẫn, bảng nội quy trên chất liệu inox, mica giá rẻ tại thành phố Hò Chí Minh.

bảng tên công ty inox vàng xướt

bảng tên công ty inox ăn mòn

 

Ngày xưa khi làm một bảng tên công ty bằng chất liệu inox cần phải ngâm trong hóa chất ăn mòn kim loại khoản 2 ngày, sau đó mới phun sơn nội dung lên tấm bảng hiệu, phương pháp này không thật sự hiệu quả đối với những bảng hiệu có logo nhiều màu sắc hay những ký tụ quá nhỏ mà không thể sơn lên được hay nói cách khác là không thể làm được. Với lại màu sơn cũng bị giới hạn về màu sắc và dễ phai màu theo thời gian.

Ngày nay, khi làm một bảng inox không quá phức tạp như ngày xưa nữa nhờ có công nghệ in UV phẳng trên mọi chất liệu cho ra đời những sản phẩm đẹp, chất lượng và bền màu với thời gian lâu nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BẢNG TÊN CÔNG TY INOX

  • Chất liệu inox là một loại vật liệu bền bỉ với thời gian có độ sáng bóng cao
  • so với bảng inox ăn mòn thì bảng inox In UV sẽ in được tất cả những kí tự nhỏ nhất, màu sắc không kén bất cứ màu gì. ngoài ra mực in UV độ bám dính rất cao ( xăng thơm, xăng công nghiệp chùi cũng không ra ) Lâu bay màu, chịu được mưa nắng.

bảng công ty inox in uv

biển inox ăn mòn

 

 

bảng inox in uvbảng inox trắng xướtBẢNG TÊN CÔNG TY INOX LÀM Ở ĐÂU

Khi quý khách có nhu cầu LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới :

  • Công ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo NGỌC PHÁT
  • Đc: 685/4 Xô viết nghệ tĩnh, p. 26, q. BÌnh Thạnh, TP.HCM
  • Email: quangcaongocphat530@gmail.com
  • Điện thoại / zalo : 0908 546 286

THI CÔNG BẢNG HIỆU ĐẸP

NHỮNG LỢI ÍT KHI ĐẾN VỚI CÔNG TY NGỌC PHÁT

Tiết kiệm tiền bạc: Chúng tôi có mặt bằng tại nhà, làm trực tiếp và không qua một trung gian nào khác, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ rẻ hơn các Công ty khác từ 10 ~ 20% tùy vào từng loại sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian: các bạn chỉ cần ở tại nhà hay cơ quan gọi điện thoại cho chúng tôi qua hotline: 0908 546 286 hoặc Email: quangcaongocphat530@gmail.com sẽ có nhân viên đến làm việc với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế miễn phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về kích thước, hình dạng, lên market bảng hiệu phù hợp với phong thủy và yêu cầu của Công ty bạn. Tư vấn các loại chất liệu, vật liệu, hình dáng khác nhau, phù hợp với sở thích và chi phí mà bạn muốn đầu tư. Tất cả đều MIỄN PHÍ.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

VB9 casino trực tuyến

CÔNG TY TNHH TM DV IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT - 685/4 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. 26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM. Giấy phép kinh doanh số 0313866615 do Sở KHDT TP HCM cấp ngày 16/06/2016. Chủ sở hữu: TRẦN NGỌC BÍCH- Phone: 0908 546 286 Email: lquangcaongocphat530@gmail.com- Bản quyền thuộc về QUẢNG CÁO NGỌC PHÁT.